Vay tín chấp Prudential lương 3 triệu được hỗ trợ hay không?

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Jul 11, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Trong khi mức thu nhập bình quân đã tăng lên nhưng trong đó có một vài cá nhân làm việc do tính chất của công việc nên thu nhập vẫn còn ở mức 3 triệu đồng. Vậy vơi trường hợp như vậy vay tiền theo lương được hay không?
  Hệ thống chúng tôi vừa mới khảo sát thông tin của khách hàng về nhu cầu mua sắm liên tục tăng mạnh. Khi khách hàng bị hạn hẹp về khả năng tài chính nên đôi khi mua sắm còn khá e dè. Thích mua thứ này thứ kia nhưng tiền trong túi lại không đảm bảo. Một khách hàng tâm sự rằng:"Thu nhập hàng tháng của tôi chỉ ở mức 3 triệu đồng nên tôi chả dám chi tiêu gì nhiều, nhiêu khi gần nữa năm tôi mới dám đi mua sắm một lần"

  [​IMG]


  Vì vấn đề này nên các ngân hàng và công ty tài chính đã liên tục tung ra thị trường nhiều gói vay vốn nhằm hỗ trợ một khoản tiền mua sắm và không cần phải chờ đợi trong thời gian dài, với hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản nhưng không phải ai cũng có thể vay được. Các cá nhân đi vay tiền phải thỏa mãn điều kiện của gói sản phẩm lựa chọn.

  Gói vay tiền theo lương được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, không cần chứng minh tài sản chỉ cần có mức lương mỗi tháng trên 3 triệu đồng là được hỗ trợ

  Nhiều người thường có mức thu nhập rất cao nhưng lại không chứng minh được buộc các ngân hàng cho vay vốn phải từ chối ngay lập tức.

  Vừa qua hệ thống có nhận được câu hỏi của bạn Liên gửi từ SĐT: 0169346***:"Chào anh, chị! Em đang muốn vay tín chấp tại Hà Nội không biết có được hay không, thu nhập mỗi tháng của em là 3 triệu đồng và được kí hợp đồng lao động đầy đủ. Điều kiện đó có được tham gia vay tiền tại Prudential hay không?Mong anh chị tư vấn, em xin cảm ơn."

  Với lương hàng tháng 3 triệu đồng bạn sẽ đủ điều kiện vay tín chấp tại VPBank còn để được Prudential giải ngân thì phải có thu nhập trên 4 triệu đồng mới được hỗ trợ. Vì thế khách hàng Liên nên liên hệ đến với tư vấn viên để được giúp đỡ.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page