Vay tiền theo lương 11 triệu hưởng lãi suất bao nhiêu?

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Jul 12, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Có nhiều người cho rằng đi làm lương cao thì làm gì phải vay tiền ngân hàng? Nhưng thực tế không phải vậy. Nhiều khi gặp khó khăn về tài chính bởi số tiền nhận được phải trang trải nhiều thứ như ăn uống, đi lại, ốm đau... Đôi khi muốn để giành tiền để mua sắm cũng phải chắt chiu dành dụm.

  Bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ khoản tiền mua sắm tiêu dùng bằng cách vay tiền theo lương tại các ngân hàng thương mại và CTTC thông qua gói vay tiền không thế chấp tài sản, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày làm việc với số tiền vay vốn lên đến 70 triệu đồng. Nghe có vẻ đơn giản vậy thực tế của sản phẩm này như thế nào? hãy xem những chia sẽ của vaytinchaphanoi.vn nhé

  [​IMG]

  Với mức lương 11 triệu chuyển khoản thì có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với lãi suất thấp, nhưng với mức lương 100 đến 200 triệu chỉ có một vài ngân hàng chấp nhận hỗ trợ. Vì đặc thù của hình thức này là vay vốn không cần thế chấp bất kì tài sản nào nên rủi ro khi vay tín dụng cũng khá là cao vì vậy các ngân hàng nhà nước sẽ không hỗ trợ nếu bạn không có tài sản đảm bảo.

  Muốn vay tiền theo lương lãi suất thấp phải nói đến Prudential - một trong những đơn vị hỗ trợ nguồn vốn tiêu dùng điều kiện vô cùng đơn giản. Nếu như bạn có lịch sử tín dụng tốt thì thu nhập 11 triệu một tháng sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên 70 triệu đồng.

  Ngoài ra khách hàng đã có vay tại đơn vị tín dụng khác vẫn có thể làm hồ sơ vay bình thường nhưng khoản vay được hỗ trợ sẽ không cao, ngân hàng sẽ xem xét đến khả năng trả nợ của khách hàng. Nếu bạn đang vay nơi khác và đang muốn làm hồ sơ vay tại Prudential vui lòng liên hệ đến hotline của hệ thống vay tín chấp Hà Nội để biết chi tiết thông tin về khoản vay.

  Prudential thường hỗ trợ khoản vay của khách hàng gấp 6 đến 10 lần thu nhập. Thủ tục chuẩn bị vô cùng đơn giản chỉ cần sao kê lương và hợp đồng lao động, bên cạnh đó còn những giấy tờ tùy thân như CMND hoặc ảnh thẻ.

  Lãi suất vay tiêu dùng tại pru được đánh giá lãi suất khá ưu đãi, với thu nhập 11 triệu/tháng chị sẽ được áp dụng mức lãi suất 1.54%/tháng.

  Khách hàng còn bối rối về các giấy tờ thủ tục hãy chờ kênh tư vấn vay tín chấp ở Hà Nội để được nói chuyện trực tiếp với nhân viên và được hướng dẫn kĩ lưỡng khâu chuẩn bị giấy tờ.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page