Thay màn hình điện thoại khoảng thời gian?

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Aug 3, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Thời gian này thay màn hình mặt kính điện thoại thời gian bao lâu luôn câu hỏi từ các người sử dụng khi có điện thoại bị bể hay bung màn hình.

  Hôm nay hệ thống DidongNCT vừa mới nhận được những câu hỏi của các khách hàng khi có nhu cầu thay mặt kính Iphone. Với bài viết này DidongNCT sẽ giải đáp về thời gian thay màn hình điện thoại là bao lâu cho các khách cần tìm hiểu được nắm rõ.

  [​IMG]

  Trong quá trình sử dụng điện thoại nhiều lúc không cẩn thận làm chiếc điện thoại bị rơi bể màn hình, khi đó cách giải quyết duy nhất là thay màn hình. Vậy thời gian thay màn hình điện thoại là bao lâu?

  Chúng tôi sữa chữa những dòng nào

  Thời điểm hiện nay trong số các dòng dế cưng mà DidongNCT hỗ trợ sữa chữa thay màn hình cho khách hàng đó là thay màn hình Sony, Samsung, Oppo và Iphone thì giá mỗi linh kiện màn hình của hãng máy và đời máy là khác nhau.

  Thay màn hình điện thoại bao lâu là xong

  Tại DidongNCT thay màn hình Iphone với số thời gian trung bình khoảng 45 phút đến 90 phút và trong khoảng thời gian đó khách hàng có thể nhìn thấy điện thoại của khách hàng được thay thế như thế nào.

  Hãy đến với DidongNCT.Vn để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình, linh kiện điện thoại chính Hãng với phong cách chuyên nghiệp, uy tín nhất.

  Nguồn: http://didongnct.vn/thay-man-hinh-dien-thoai-thoi-gian-bao-lau.html

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page