nhận đặt giữ căn hộ thủ thiêm quận 2

Discussion in 'Mua bán bất động sản' started by Tuan Nguyen, Jul 12, 2017.

 1. Tuan Nguyen

  Tuan Nguyen User VIP 2015

  Đầu tư hiệu quả can ho thu thiem dragon
  Thiết kế linh hoạt, có thể kết hợp làm nhà ở và văn phòng, giá bán lại rẻ hơn chung cư nên mô hình căn hộ officetel đang trở thành sản phẩm được giới đầu tư ưa chuộng. Centana Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án Office-tel được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giới thương gia vì quy tụ các yếu tố cần và đủ cho một căn hộ dịch vụ chuẩn mực từ vị trí, tiện ích, dịch vụ cho đến thiết kế.
  Xu hướng đầu tư Office-tel
  Đặc điểm chung của giới doanh nhân hiện đại là nhu cầu làm việc, giao dịch không giới hạn thời gian. Vì vậy, xu hướng phát triển căn hộ tích hợp với văn phòng làm việc đang ngày càng trở nên phổ biến. Office –tel là loại căn hộ lai giữa nhà ở, khách sạn và văn phòng với đầy đủ các tiện ích khép kín của khu dân cư và tính năng thương mại cao, không cứng nhắc như văn phòng thuần túy. Mô hình này này đang ngày càng thu hút giới doanh nhân và khách ngoại vì tính đa chức năng và tiện lợi, đồng thời giá rẻ hơn so với căn hộ thường khoảng 7-10%.
  Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM, nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, giới doanh nhân trẻ vừa khởi nghiệp là tìm kiếm những văn phòng làm việc nhỏ, nằm trong khu vực tiện nghi, kết nối thuận tiện với trung tâm và đầy đủ các tiện ích văn phòng cơ bản là được. Ngoài ra, các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, công ty nước ngoài mới đặt chân đến Tp.HCM, cần thăm dò thị trường, khảo sát thực địa, mở văn phòng đại diện cũng có xu hướng thích lựa chọn dòng sản phẩm đa chức năng này.
  một khách hàng đã đầu tư l tại Thủ Thiêm dragon cho hay, anh quyết định đầu tư vào loại hình này vì căn hộ tại dự án có diện tích vừa phải, tiện nghi và giá mềm. Khu vực này lại có hiệu suất cho thuê cao, lợi nhuận tầm 12% một năm. Mô hình văn phòng làm việc kiêm nơi ở tiện ích, giúp doanh nghiệp sử dụng thời gian làm việc không giới hạn, trong một không gian mà chất lượng dịch vụ tối ưu phù hợp cho giới thương gia phải thường xuyên thực hiện các giao dịch trái múi giờ với đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó, khách thuê vừa có thể tích hợp việc thuê nhà với nơi làm việc, tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiền thuê, phí quản lý và rất nhiều chi phí khác.
  Dự án căn hộ Thủ Thiêm dragon
  Tâm điểm phát triển của căn hộlà trên các tuyến đường cách trung tâm quận 1 tầm 5 -10 phút đi xe. Hiện Thủ Thiêm là thiên đường của các dự án Office-tel chất lượng, tuy nhiên nếu muốn tìm dự án để đầu tư sinh lợi an toàn, nhà đầu tư cần phải tuân thủ các yếu tố vàng về lợi thế vị trí và tiện ích.
  Thủ Thiêm dragon là một trong số ít các dự án office-tel được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giới thương gia vì quy tụ các yếu tố cần và đủ cho một căn hộ dịch vụ chuẩn mực từ vị trí, tiện ích, dịch vụ

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page