Làm sao để thay màn hình iPhone đúng cách

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Mar 17, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Nỗi lo của đại đa số người dùng Iphone khi mang màn hình điện thoại đi thay là linh kiện có phải hàng chính hãng hay không, quy trình tháo lắp chuyên nghiệp như thế nào và chế độ bảo hành có đủ an tâm hay không. Sau khi tham khảo chỉ 3 điều sau bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mang điện thoại đi thay màn hình tại HCM.

  1. Chất lượng màn hình được thay

  Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng vì chất lượng màn hình được thay quyết định độ bền của iphone sau khi thay. Với các loại màn hình dỏm, chỉ sau 1 thời gian, màn hình sẽ có dấu hiệu lọt bụi, thấm nước vì không khít và rất dễ vỡ dù không hề có lực tác động mạnh. Hãy chọn những điểm thay màn hình tại HCM để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài sau sửa chữa.

  2. Hãy hỏi sơ về quy trình tháo lắp kính, màn hình iphone

  Khi màn hình bị nứt vỡ nặng, cần phải có 1 quy trình sửa chữa, bảo dưỡng đúng cách với trang thiết bị đầy đủ hiện đại để đảm bảo iphone của bạn được khôi phục hoàn toàn sau khi sửa chữa. Hãy hỏi nhân viên tại điểm sửa chữa về quy trình tháo lắp kính, nếu nhân viên lúng túng hoặc trình bày quy trình sửa chữa 1 cách sơ sài chủ yếu tháo lắp thủ công bằng tay, thì bạn nên cẩn trọng không giao “dế yêu” của mình cho các điểm sửa chữa này. Hãy là người dùng Iphone thông minh và trang bị thêm cho minh kiến thức tại Giải đáp thắc mắc về quy trình thay màn hình smartphone trong mục tin tức để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” tiền đã bỏ ra nhưng hỏng vẫn hoàn hỏng.
  [​IMG]
  3. Chế độ bảo hành sau khi thay màn hình Iphone tại HCM

  Trước khi giao điện thoại cho bất kì 1 trung tâm nào bạn hãy nhớ hỏi về chế độ bảo hành, đây cũng là 1 trong những điều tối quan trọng. Vì bảo hành mang lại cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng, và tiết kiệm cho bạn chi phí của lần sửa chữa sau. Ngoài ra đây cũng là thước đo sự uy tín của các trung tâm.

  Với vai trò là khách hàng, một khi đã bỏ tiền ra, bạn có quyền được hưởng những quyền lợi tối thiểu chính đáng nhất khi mang điện thoại đến các dịch vụ thay màn hình tại HCM.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page