Khoảng thời gian để thay màn hình điện thoại

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Aug 7, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Lúc này thay màn hình mặt kính điện thoại thời gian bao lâu đều là câu hỏi của các người sử dụng điện thoại bị bể hay bung màn hình.

  Hệ thống NCT vừa mới nhận được các câu hỏi của các khách hàng khi có nhu cầu thay màn hình Samsung Với bài viết này Hệ thống DidongNCT sẽ giải đáp về thời gian thay màn hình điện thoại là bao lâu cho người có nhu cầu được hiểu rõ.

  [​IMG]


  Qua quá trình dùng điện thoại nhiều lúc không cẩn thận khiến chiếc điện thoại bị rơi vỡ màn hình, cách giải quyết duy nhất là thay màn hình. Vậy thời gian thay màn hình điện thoại trong bao lâu?

  Phương án thay màn hình các dòng máy

  Hiện tại trong số các dòng dế yêu mà DidongNCT cung cấp dịch vụ thay màn hình cho khách hàng đó là thay màn hình Sony, Samsung, Oppo và Iphone thì giá mỗi linh kiện màn hình của hãng máy và đời máy là khác nhau.

  Nhận thay thế màn hình điện thoại.

  Cửa hàng DidongNCT thay thế màn hình với số thời gian trung bình là 45 phút đến 90 phút và trong khoảng thời gian đó khách hàng có thể nhìn thấy điện thoại của khách hàng được thay thế như thế nào.

  Hãy đến với DidongNCT.vn để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình, linh kiện điện thoại chính Hãng với phong cách chuyên nghiệp, uy tín nhất. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page