Giải quyết vết trầy xước trên màn hình với 3 vật dụng dễ kiếm nhất

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Mar 20, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Người dùng nào cũng muốn màn hình điện thoại mình "miễn nhiễm" với các vết trầy xước và trông luôn như mới, chắc chắn bạn cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên việc màn hình bị trầy xước là khá khó tránh khỏi đặc biệt là với những người nói không với miếng dán màn hình. Sau đây, các chuyên viên trung tâm thay màn hình Sky tại HCM sẽ tư vấn cách giải quyết màn hình bị xước với 3 dụng cụ mà nhà nào cũng có.

  Kem đánh răng

  Các hóa chất có trong kem đánh răng có khả năng xử lí các vết trầy trên màn hình điện thoại một cách dễ dàng. Cách thực hiện: thoa một chút kem đánh răng lên vết xước của màn hình điện thoại sau đó dùng khăn mềm để lau nhẹ xung quanh. Theo các cửa hàng thay màn hình tại HCM, cách làm này có công dụng khá hiệu quả đối với các vết xước răm, ngoài ra vùng bị trầy xước cũng giảm khả năng lan rộng hơn.

  Dầu ăn

  Bạn chắc hẳn đã nghe đến công dụng của các loại dầu thực vật trong việc làm sạch các vết bẩn trên giấy dán tường, bất ngờ hơn khi bạn còn có thể dùng nó để tẩy xóa các vết trầy xước trên điện thoại. Ngoài kem đánh răng, bạn chỉ cần cho 1, 2 giọt dầu ăn lên vết trầy xước, lấy khăn mềm thoa đều xung quanh. Không nên dùng phương pháp này nếu màn hình có vết nứt, vỡ vì dầu có thể tràn vào bên trong gây hại cho các linh kiện phía sau màn hình điện thoại.
  [​IMG]
  Phấn thơm của trẻ em

  Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn trộn một ít phấn trẻ em với nước. Sau đó dùng khăn sạch lau xung quanh vết xước, sau đó lau lại bằng khăn ẩm để làm mờ vết xước. Lưu ý, trên đây chỉ là các mẹo nhỏ giúp bạn đẩy lùi các vết trầy xước trên điện thoại của mình. Trong trường hợp màn hình xuất hiện vết xước nhưng đi kèm với các hiện tượng khác như không mở được nguồn, nứt vỡ màn hình,… Bạn nên mang đến các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa điện thoại.

  Chỉ với 3 vật dụng vô cùng dễ tìm và phương pháp đơn giản, bạn nên bắt đầu thử làm ngay từ bây giờ để "sơ cứu" cho màn hình điện thoại, vì càng để lâu vết xước càng nặng và càng khó xóa. Bạn cũng nên trang bị phương pháp bảo vệ cho màn hình của mình vì các cách trên chỉ hữu dụng với các vết xước nhỏ, trong trường hợp nặng như nứt vỡ bạn nên liên hệ các dịch vụ thay màn hình tại HCM để sửa chữa hoặc thay màn hình mới.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page