Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí quyết vào trường top đầu ở Mỹ

Discussion in 'Chợ nông sản' started by drmitka3di, Jul 1, 2019.

 1. Thần đồng trẻ tuổi sẽ trao đổi những bí kíp đạt học bổng Mỹ trong chương trình 'Có một hành trình ngắn hơn tới Mỹ'.

  Giấc mơ Mỹ, chinh phục giảng đường xứ cờ hoa là lý tưởng, hoài bão trong tâm trí của nhiều người. Là công dân toàn cầu thế hệ Z, các bạn trẻ đều mang trong mình mong muốn vươn đến cánh cửa thành công.

  Để giúp phụ huynh và các bạn học sinh có góc nhìn đa chiều và hoạch định kế hoạch du học hiệu quả, Apax Frankiln tổ chức Ngày Hội Giáo Dục Quốc Tế & Du Học 2019 với chủ đề "Có một hành trình ngắn hơn tới Mỹ".T rong nhóm khách mời có Đỗ Nhật Nam- chàng thần đồng đạt học bổng Mỹ từ năm 2014 cho chương trình học cấp 3, và mới đây là học bổng Đại học Pomona - top 6 trường Liberal Art College (Giáo Dục Khai Phóng) của Mỹ với giá trị học bổng lên đến 71.900 USD/năm (khoảng 1,7 tỷ VNĐ một năm) và cùng học hỏi bí quyết xây dựng bộ hồ sơ vào trường top đầu ở Mỹ.

  Trong ngày hội, các bậc cha mẹ sẽ tham gia trò chuyện cùng chị Phan Hồ Điệp - mẹ của Đỗ Nhật Nam để khám phá phương pháp giáo dục gần gũi đồng hành cùng con trong hành trình tương lai. Lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng từ các diễn giả khách mời sẽ giúp phụ huynh có thể xác định lộ trình học tập tối ưu, phù hợp với tài chính và điểm mạnh của con.

  [​IMG]


  "Thần đồng" Đỗ Nhật Nam sẽ chia sẻ bí quyết xây dựng bộ hồ sơ ‘vàng’ vào trường TOP đầu

  ở Mỹ trong ngày hội.

  Đại diện thương hiệu cho biết đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm của Apax Franklin với sự tham dự của các đối tác, đại diện trường Phổ Thông, Cao Đẳng và Đại Học hàng đầu nước Mỹ. Hướng đến cung cấp "chiến lược tiếp cận" giấc mơ Mỹ bằng nhiều con đường khác nhau, sự kiện là chuỗi trải nghiệm thực tế nền giáo dục hiện đại dành cho học sinh với nhiều hoạt động trọng điểm.

  Trên hành trình vươn ra thế giới, sự phân vân, lo lắng, thiếu tự tin, nghi ngờ về khả năng của bản thân là những cảm xúc mà đa số các bạn trẻ đều gặp phải. Phụ huynh cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hướng tương lai, tạo động lực cho con khẳng định bản thân.

  [​IMG]


  Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những nền giáo dục hiện đại.


  Các bạn học sinh có cơ hội đối thoại, phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng các đơn vị đại diện cho hơn 500 trường tại Mỹ, khám phá lộ trình học tập đa dạng theo hình thức du học tại chỗ và chuyển tiếp với các trường Phổ Thông, Cao Đẳng, Đại Học hàng đầu, cho phép học sinh lựa chọn kế hoạch học tập phù hợp với ngân sách và định hướng cá nhân; tiếp cận nguồn học bổng mới nhất cho kỳ học 2020 lên đến 70% học phí. Ngoài ra, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm Robotics, tham gia phòng thí nghiệm ảo Virtual Lab hiện đại.

  Sự kiện đánh dấu sự mở rộng mảng tư vấn du học của Apax Franklin, thông qua việc liên kết với các đối tác danh tiếng. Đây là cơ hội để tăng cường khám phá và trải nghiệm những chương trình mới mẻ - hữu ích - đầy đủ cho hành trang du học, lĩnh hội tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới.

  Khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với các quà tặng hấp dẫn là "Gói siêu học bổng" cho khoá học tiếng Anh ứng dụng Mỹ - ESL, ví đựng passport, balo tiện dụng, sổ tay Apax Franklin. Cùng Apax Franklin đi "Hành trình ngắn hơn tới Mỹ" trong tháng 6.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified