Dịch vụ tổng đài CloudPBX cho bất động sản thương mại

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by lightmonkey, Mar 20, 2017.

 1. lightmonkey

  lightmonkey User VIP 2015

  Trong năm 2017, Bill Vogel, hiệu trưởng và quản lý môi giới bất động sản, phát hiện ra rằng công ty của ông đã vượt qua he thong tong dai IP mà họ đang sử dụng. Việc kinh doanh bất động sản ngày càng phát triển của ông cần nhiều chức năng tiên tiến hơn so với he thong tong dai IP tại chỗ. Anh bắt đầu tìm kiếm giải pháp thay thế.

  Trong khi nghiên cứu các lựa chọn của mình, Bill đã quyết định xem xét các he thong tong dai IP kinh doanh lưu trữ trên máy chủ. Cuối cùng họ đã chọn CloudPBX, nó trở thành một quyết định tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của ông: "Chi phí điện thoại của chúng tôi đã giảm khoảng 50% khi chúng tôi tìm thấy CloudPBX."

  Ngoài ra, ông đã tận dụng lợi thế của nhiều doanh nghiệp tính năng cuộc gọi được cung cấp bởi một dịch vụ tổng đài VoIP kinh doanh. Các tính năng này cho phép nhân viên làm việc thông minh hơn, và câu chuyện của anh ta cung cấp một ví dụ về cách một công ty bất động sản thương mại có thể thực hiện thành công VoIP lưu trữ.

  An Gia Investment: Cung cấp Tư vấn Bất động sản Có kinh nghiệm

  [​IMG]
  An Gia Investment là một công ty bất động sản thương mại nằm ở Quận 7. Bill và nhân viên của ông có khoảng 10 nhân viên làm việc với khách hàng để có được không gian văn phòng cũng như cho thuê, cho thuê lại và bán bất kỳ khoảng trống hiện tại nào mà khách hàng có thể sở hữu.

  Cũng như nhiều công ty đang phát triển khác, danh mục khách hàng của An Gia Investment mở rộng trong nhiều năm qua bao gồm các tập đoàn lớn, đa quốc gia, các tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bill sử dụng các đại lý mới để xử lý việc kinh doanh gia tăng và thuê một vài nhân viên từ xa. Các nhân viên này liên tục di chuyển, thăm các địa điểm của khách hàng và không gian văn phòng, và thực hiện nhiều công việc của họ trên đường. Doanh số của cuộc gọi cũng dao động liên tục, và ông cần một cách để đoàn kết lực lượng lao động di động này trong khi củng cố tính chuyên nghiệp của công ty ông.

  Tất cả những yếu tố này đã tạo ra những biến số mới trong việc tìm kiếm he thong tong dai IP và cuối cùng dẫn dắt Bill xem xét việc lưu trữ VoIP. Các nền tảng được lưu trữ dễ dàng kết hợp các văn phòng và nhân viên được phân tách về mặt địa lý và cung cấp mức độ linh hoạt cao hơn khi so sánh với các hệ thống điện thoại nội bộ. Đó là dịch vụ tổng đài CloudPBX -> https://www.cloudpbx.vn/dich-vu-tong-dai-cloud-pbx

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page