Công ty cung cấp ván sàn gỗ CHLB Đức giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by kenit, Aug 3, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Sàn gỗ nhập khẩu Đức

  Sàn gỗ công nghiệp Đức (https://www.doangiagroup.vn/danh-muc/san-go-cong-nghiep/chlb-duc/)được biết đến như một dòng ván sàn cao cấp có mặt từ hơn 100 năm qua với công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm xếp vào hàng ưu. Tại Đức sàn gỗ được sản xuất với quy trình khép kín, họ làm chủ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến đầu ra bằng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

  [​IMG]

  Ưu điểm của sàn gỗ Đức

  Tính thẩm mỹ cao

  Tại Đức người ta nghiên cứu và sản xuất ra lớp giấy bề mặt ván sàn gỗ rõ nét và chân thực nhất. Với các vân gỗ sống động và sắc xảo thì bạn khó phân biệt được so với sàn gỗ tự nhiên.

  An toàn cho sức khỏe

  Sàn gỗ công nghệ Đức được sản xuất hoàn toàn từ bột gỗ và hạn chế tối đa việc sử dụng phụ gia. Kèm theo đó là quy trình chọn lựa hà khắc nhất trên thế giới để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện môi trường.

  Bền đẹp với thời gian

  Ván Sàn gỗ Đức đều có chất lượng bề mặt đạt chuẩn AC4 trở lên ví dụ như My Floor , Classen, Kronotex, Krono Original…và tiêu chuẩn chống trầy xước bề mặt AC5 giúp bạn sử dụng dài lâu mà vẫn bền đẹp trong nhiều điều kiện khác nhau.

  Chịu nước tốt

  Mặc dù không sử dụng nhiều phụ gia như các loại sàn gỗ công nghiệp khác, sàn gỗ Đức vẫn có tính chịu nước tốt nhờ vào chất lượng cốt gỗ đặc được sản xuất bằng máy sử dụng tải trọng nén cao. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi cầm một thanh sàn gỗ Đức sẽ thấy nặng và đanh hơn so với các thanh sàn gỗ công nghiệp khác.

  Sàn gỗ Đức có phù hợp với Việt Nam

  Nếu bạn nghĩ sàn gỗ Đức phù hợp với Châu Âu thì bạn đã nhầm, với tiêu chuẩn cao và quy trình sản xuất đạt chuẩn thế giới thì sàn gỗ chlb Đức là sản xuất chất lượng cao và phù hợp với cả Châu Á trong đó có cả Việt Nam với điều kiện thời tiết nóng, ẩm.

  Khách hàng có nhu cầu mua sàn gỗ Đức hay các loại sàn gỗ khác có thể ghé thăm website của công ty Đoàn Gia https://doangiagroup.vn để biết thêm chi tiết hay yêu cầu báo giá sàn gỗ

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page