Cần biết những gì khi thuê xe tự lái Đà Nẵng?

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chửa' started by kenit, Apr 14, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Dù là người có kinh nghiệm đi thuê xe tự lái Đà Nẵng hay chưa bạn cũng nên bỏ túi 1 vài thông tin bổ ích sau để có thể giúp ích hoặc chí ít để bạn nhớ cần phải lưu ý chuẩn bị những gì nhằm tiết kiệm thời gian công sức cũng như bảo vệ quyền lợi của bản thân khi đi thuê xe. Sau đây hệ thống thuê xe du lịch Đà Nẵng Triệu Bảo Ý sẽ tổng hợp những điều cần biết trước khi bắt đầu thuê xe.

  Đời xe trong danh sách cho thuê xe tự lái Đà Nẵng tại Triệu Bảo Ý

  Đơn vị chúng tôi có nhiều phiên bản xe 2009 -2016 của các quốc gia khác nhau Innova 2009 – 2012, Fortuner 2011 – 2012, Grandid, Chevrolet Cruze 2012 … Mọi người có thể lựa chọn chiếc xe ô tô đẹp mắt nhất. Với dịch vụ mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ mang đến hài lòng cho người đi thuê xe.

  Cho thuê xe ô tô tự lái 5 chỗ Đà Nẵng

  Công ty chuyên phục vụ các dòng xe thuê 4 chỗ… Từ 2009 đến 2016 có giá từ 600 ngàn/ngày. Người đi thuê có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thuê xechạy an toàn, chất lượng.
  Có nhiều chính sách không hạn chế số km đi…
  Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng
  Nếu đang muốn thuê cho công ty một xe tự điều khiển ở Đà Nẵng vui lòng đến với đơn vị chúng tôi sỡ hữu dòng xe đẹp, uy tín và chất lượng nhất và mức phí đưa ra là thấp nhất.
  Bạn có thể xem thêm bài viết: Người Việt chọn thuê xe du lịch thay vì mua? để biết khi nào nên chọn thuê xe du lịch.

  Thuê xe 5 chỗ tự lái Đà Nẵng chuẩn bị thủ tục gì?

  CMND
  Hộ khẩu của người đi thuê xe
  Bằng lái xe còn thời hạn
  Xe máy và giấy đăng kí xe hoặc đặt cọc tiền
  Tại cửa hàng thuê xe Triệu Bảo Ý còn hỗ trợ nhiều dịch vụ thuê xe 5 chỗ Đà Nẵng với các dòng xe 5 chỗ, 16 chỗ,… Đơn vị chúng tôi hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  Khi có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với Triệu Bảo Ý để được chúng tôi tư vấn về các dòng xe, giá cả và các dịch vụ khác.

  Mong rằng những chia sẻ trên của thuê xe du lịch Đà Nẵng Triệu Bảo Ý sẽ giúp ích ít nhiều cho người thuê xe. Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page