Cho thuê Quảng Cáo Ẩm Thực Việt Nam

Hệ thống Linktac

Xem Phim Xin Còn Mãi Yêu Em Trọn Bộ

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi raovatonline, 18/10/13.

 1. raovatonline

  raovatonline User VIP

  Xem Phim Xin con mai yeu em Cơ quan xếp hạng Fitch đặt của Mỹ được đánh giá cao ba Một đánh giá trên hồ tiêu cực và nói brinkmanship chính trị có nguy cơ Mỹ không có khả năng trả các hóa đơn của mình và đe dọa đồng đô la, như thời hạn nợ ngày mai khung dệt lớn.

  Các FTSE 100 Index mở cửa trong sắc đỏ hôm nay sau khi Wall Street các nhà đầu tư một đêm cuối cùng búa, với chỉ số Dow Jones Industrial Average đóng cửa nặng nề, trong khi thị trường châu Á cũng bị.

  Chính trị gia Mỹ có đến ngày mai để nâng cao 16700000000000 USD của Mỹ (£ 10400000000000) trần nợ - nâng nắp vào bao nhiêu nó có thể vay.

  Nếu không họ có nguy cơ chính phủ của nền kinh tế lớn nhất thế giới là không thể tôn vinh trên tờ giấy vay tiền nợ Kho bạc, hoặc trả lương cho nhân viên hoặc các khoản trợ cấp cho các cựu binh.

  Tắt máy chính phủ Mỹ do bế tắc, mà đã thấy hàng ngàn nhân viên nói với ở nhà và đóng cửa cơ quan chính phủ và các viện bảo tàng, được thiết lập vào ngày thứ 16 của mình.

  Kho bạc Mỹ trưởng Jack Lew đã cảnh báo nước này sẽ chỉ có khoảng 30 tỷ đô la Mỹ (18,8 tỷ bảng) dự trữ tiền mặt còn lại - xung quanh giá trị thị trường hiện tại của chủ sở hữu British Gas Centrica - nếu các chính trị gia không thể đồng ý nâng trần nợ vào ngày mai.

  Phim Xin con mai yeu em "Nếu chúng ta không có đủ tiền mặt trong tay, nó sẽ không thể đối với Hoa Kỳ để đáp ứng tất cả các nghĩa vụ của mình cho lần đầu tiên trong lịch sử của chúng tôi", ông Lew nói.

  Trong khi Mỹ này sẽ không thể chạy ra tiền ngay lập tức, nó sẽ phải ưu tiên trả nợ, chẳng hạn như một khoản thanh toán lãi suất tiền vay do vào ngày 31 tháng 10, có nghĩa là các hóa đơn khác có thể đi chưa thanh toán. Bế tắc đã đẩy chi phí vay mượn của chính phủ Mỹ và làm tổn thương đồng đô la.

  Các Quỹ Tiền tệ Quốc tế ( IMF ) đã cảnh báo rằng một mặc định khoản nợ của Mỹ đe dọa gây ra một toàn cầu suy thoái .

  Fitch cho rằng, trong khi nó vẫn tiếp tục tin rằng một thỏa thuận sẽ đạt được để nâng trần nợ và tránh vỡ nợ, sự chậm trễ đe dọa xếp hạng nợ của Mỹ và có thể kích hoạt một hạ cấp.

Chia sẻ trang này