Cho thuê Quảng Cáo Ẩm Thực Việt Nam

Hệ thống Linktac

Xem Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Trọn Bộ

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi raovatonline, 18/10/13.

Cho thuê Quảng Cáo Ẩm Thực Việt Nam
 1. raovatonline

  raovatonline User VIP

  Xem Phim Mat na hoa hong Lương hưu dự kiến tăng từ 110,15 £ 113,10 £ để được liên kết với chỉ số CPI chính thức con số lạm phát của tháng Chín là 2,7%, được xuất bản bởi Văn phòng Thống kê Quốc gia .

  Nhưng nó được đưa ra chỉ một tuần sau khi điện và nhà cung cấp khí Tây Nam đã trở thành người đầu tiên trong sáu công ty năng lượng lớn để tăng thuế nhập khẩu trong năm nay, công bố mức tăng 8,2% trong đó là ba lần so với giá tiêu dùng Chỉ số tỷ lệ.

  Các nhà vận động nói rằng Chính phủ nên khôi phục lại mối liên hệ giữa mức lương hưu và một thước đo lạm phát khác nhau, bán lẻ Giá Index (RPI) - mà họ nói sẽ có kết quả trong một tăng 3,50 bảng Anh.

  Dot Gibson, tổng thư ký Công ước của Chelsea Quốc gia, cho biết quyết định từ bỏ các liên kết sau cuộc bầu cử năm 2010 đã cướp đi người cũ của một sự gia tăng thích hợp trong lương hưu của họ.

  Phim Mat na hoa hong Cô nói: "Nhiều người lớn tuổi đang phải vật lộn với chi phí gia tăng của cuộc sống và lương hưu của chúng tôi chỉ đơn giản là không theo kịp."

  RPI, hiện đang ở mức 3,2%, vẫn được sử dụng để tính toán giá vé đường sắt tăng và số tiền Kho bạc thu thập trong giá kinh doanh - dù CBI đang kêu gọi các Chính phủ để đặt một nắp trên bất kỳ sự gia tăng trong các khoản phí.

  Theo Hiệp hội bán lẻ Anh, sự gia tăng nếu được thực hiện sẽ có chi phí bán lẻ 242 triệu bảng một năm, mạo hiểm đóng cửa cửa hàng và gây nguy hiểm cho gần 20.000 công ăn việc làm.

  Trong khi đó, Chính phủ cho biết con số lạm phát hiện nay có nghĩa là cái mũ 1% trên một số tăng phúc lợi, công bố năm ngoái, sẽ đại diện cho một £ 1500000000 tiết kiệm cho năm 2014/15.

  Các khoản thanh toán - trong đó bao gồm quyền lợi trẻ em và trợ cấp tìm việc '- sẽ có thể cao hơn nếu thay vì mũ họ vẫn còn liên quan đến chỉ số CPI.

  Ép, lần đầu tiên có hiệu lực trong tháng Tư, đã vào khóa học để tiết kiệm 515 triệu bảng Anh cho 2013/14.

Chia sẻ trang này