Hệ thống Linktac

Xem Phim Học Trò Xã Hội Đen Full

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi raovatonline, 14/10/13.

 1. raovatonline

  raovatonline User VIP

  Xem Phim Hoc tro xa hoi den Như gần một nửa của tất cả những người tị nạn đang được bảo hộ của Liên hợp quốc là từ Afghanistan hay Iraq và số lượng lớn đã được tái định cư bên ngoài khu vực có nguồn gốc, có khả năng là nghiên cứu trong tương lai sẽ xem xét nhu cầu tái định cư của họ. Một số thách thức về phương pháp đối đầu với các nhà nghiên cứu làm việc với các nhóm đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ, tuy nhiên, vài bài viết chi tiết có sẵn để thông báo cho các nghiên cứu khác. Mục đích của bài viết này là để vạch ra những thách thức với lấy mẫu và tuyển dụng của các nhóm người tị nạn xã hội vô hình, mô tả các phương pháp áp dụng cho một phương pháp hỗn hợp thăm dò nghiên cứu đánh giá sức khỏe tâm thần, phúc lợi chủ quan và quan điểm tái định cư cho người tị nạn Afghanistan và người Kurd sinh sống ở New Zealand và Úc. Phương pháp chọn mẫu được sử dụng trong nghiên cứu trước đây với các nhóm người tị nạn tương tự đã được xem xét trước khi quyết định phương pháp tiếp cận để tuyển dụng

  Phim Hoc tro xa hoi den Phương pháp
  Một cách tiếp cận cầu tuyết đã được thông qua để nghiên cứu, với nhiều điểm nhập vào cộng đồng được sử dụng để lựa chọn rộng một loạt các người càng tốt để cung cấp địa chỉ liên lạc xa hơn và làm giảm sai lệch lựa chọn. Dữ liệu điều tra dân số được sử dụng để đánh giá tính đại diện của mẫu.

  Kết quả
  Một mẫu của 193 người tham gia tỵ nạn này đã được tuyển dụng trong Christchurch (n = 98) và Perth (n = 95), 47% là của Afghanistan và 53% người Kurd dân tộc. Một sự cân bằng giới tính tốt (nam 52%, nữ 48%) đã đạt được tổng thể, chủ yếu là kết quả của phương pháp lấy mẫu được sử dụng. Sự khác biệt trong thành phần nhân khẩu học của các nhóm trong mỗi địa điểm đã được quan sát, đặc biệt là liên quan đến chiều dài của thời gian trong một tình hình người tị nạn và thời gian kể từ khi, phản ánh sự thay đổi trong đợt tuyển sinh hạn ngạch nhân đạo quốc gia. Mặc dù một số biện pháp này là có vấn đề, so sánh dữ liệu điều tra dân số để đánh giá tính đại diện hợp lý của mẫu nghiên cứu nói chung là yên tâm.

  Kết luận
  Lấy mẫu quả bóng tuyết, với nhiều điểm khởi đầu để làm giảm sai lệch lựa chọn, là cần thiết để xác định vị trí và xác định người tham gia, cung cấp bảo đảm và phá vỡ rào cản. Liên hệ cá nhân là rất quan trọng cho cả hai tuyển dụng và chất lượng dữ liệu, và nhấn mạnh tầm quan trọng của phỏng vấn nhạy cảm văn hóa. Nghiên cứu so sánh giữa các quốc gia, đặc biệt là liên quan đến tái định cư người tị nạn trong môi trường chính sách khác nhau, cũng cần phải xem xét đến các kinh nghiệm trước khi di chuyển và thời gian kể từ khi nhóm người tị nạn khác nhau, vì chúng có thể thêm các lớp bổ sung phức tạp để nghiên cứu thiết kế và giải thích.

Chia sẻ trang này