Hệ thống Linktac

Xem Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã - Thái Lan

Thảo luận trong 'Tin ngôi sao' bắt đầu bởi lehoa87, 7/12/13.

 1. lehoa87

  lehoa87 User VIP

  Phim Dong Doi Nghiet Nga Thai Lan
  Tuy nhiên, hình ảnh mới được đánh bóng của CIA tiếp tục nhận được sáng hơn . Đây cũng là kết quả của nhiều cựu Spooks rao bán câu chuyện tự tâng bốc của họ trong cuốn hồi ký , từ George Tenet để Mendez , nhân vật chính CIA làm chủ của Argo . Tiểu thủ công nghiệp cao cấp này đã làm cho nó nhiều khả năng rằng CIA chính được miêu tả là một anh hùng chứ không phải là một nhân vật phản diện .

  Gián điệp thường được anh hùng - có James Bond . Và như Frances Stonor Saunders viết trong Chiến tranh Lạnh văn hóa , bộ phim hoạt hình Animal Farm năm 1954 được tài trợ bởi CIA. Nhưng Ian Fleming dù , đã có giai đoạn , trong đó HTX tình báo đã xa likelier được biểu diễn như là ác , dối hoặc chỉ đơn giản là mong muốn xâm lược riêng tư của người dân . Hãy Three Days of the Condor , thiết lập trong những năm 1970, nơi một đại lý tên Turner ( Robert Redford ) được tham gia vào một cuộc chiến đạo đức tối tăm với Higgins, phó giám đốc bộ phận của CIA New York. " Bạn nghĩ rằng không nhận được đánh bắt trong một lời nói dối là điều tương tự như nói sự thật ? " CIA nhân vật Redford của nhà nghiên cứu nói , ngạc nhiên , để làm chủ cơ quan tham nhũng của mình.

  Tất nhiên , có một lịch sử hạn chế của các quốc gia , kể cả Hoa Kỳ, mà làm phim trực tiếp hoặc gián tiếp ám chỉ các dịch vụ tình báo của mình trong tội phạm thực tế hoặc có hành động . Nhưng bất chấp những Hunt thường xuyên cho Red October loại của bộ phim , bộ phim nghiêm trọng hơn người Mỹ có xu hướng cung cấp một bức tranh hoài nghi và thậm chí hoang tưởng của CIA. Cơ quan sai surveils Malcolm X trong Malcolm X và vụ giết người lãnh đạo nước ngoài trong Syriana . Nó mang lại cho chúng tôi gần gũi hơn với cuộc chiến tranh Việt Nam ở Mỹ thầm lặng. CIA cũng dường như đã giết JFK , tùy theo phiên bản màn hình của nó qua Oliver Stone . Như do John Malkovich trong In the Line of Fire , sát thủ CIA nói chung là điên - và cũng cố gắng để giết tổng thống. ( Đại lý của MI6 đã được bình đẳng đáng ngại , nếu chúng ta muốn tin rằng mọi sự thích nghi John Le Carre . )

  Tuy nhiên, ngày hôm nay, các điệp viên Mỹ rất ít khả năng được hiển thị như đạo đức nghi ngờ , đặc biệt là trong các loại cũng thủ công, thậm chí tao nhã , bộ phim và chương trình truyền hình mà với khẩu vị của tự do giữa trán . Trong một thời đại mà ngay cả một sự thích nghi Great Gatsby đã được thực hiện trong không gian 3D nếu muốn thu hút người xem , rất ít muốn làm phim về sự mơ hồ về đạo đức hay pony lên tiền để đặt một cuộc chiến khó khăn trên màn hình. ( The Messenger , bộ phim Three Kings ngoài tốt nhất Iraq, với sự tham gia Woody Harrelson như người đàn ông đã nói với gia đình người thân của mình đã chết trong chiến đấu, phần lớn là vô hình. )

  Phim Dong Doi Nghiet Nga Thai lan
  Phim Thai Lan

Chia sẻ trang này