Hệ thống Linktac

Đánh Giá Bộ Dj Serato Rane Sáu Mươi Tám Mixer

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi zinlike, 11/11/13.

 1. zinlike

  zinlike Member

  Tổng quan: Các chuyên nghiệp đầu tiên Nhac DJ hay mixer với hai cổng USB 2.0 để kết nối thời gian thực của hai máy tính! Các Rane Sáu mươi Tám USB Serato DJ Mixer cũng gói bốn sàn và một loạt các hiệu ứng! Hai DJ có thể làm việc song song và / hoặc liên tục chuyển đổi từ một DJ khác với Rane Sáu mươi Tám USB Mixer. Hoàn thành với Rane Sáu mươi Tám Scratch Live 2.0!

  [​IMG]

  Rane Sáu mươi Tám Scratch sống 2.0 Các tính năng:


  Hỗ trợ cho hai DJ cùng một lúc
  Kiểm soát của Scratch Live từ các dải điều khiển phần cứng
  Ghi đầu vào của bạn riêng biệt PGM , FlexFX USB gửi, Aux đầu vào hoặc chính Mix : tất cả các nguồn có thể kỷ lục
  SP- 6 mẫu máy nghe nhạc đầu ra gán cho kênh trộn Nhac Remix
  Kiểm soát và chèn các phần mềm ngoại hối bằng cách sử dụng FlexFX USB Insert
  Thu lại vào đĩa với trước cha âm thanh và cha tự động ghi lại


  DJ bàn giao là dễ dàng với hai cổng USB . Dễ dàng chuyển đổi giữa hai máy tính xách tay mà không gián đoạn âm nhạc. ví dụ , DJ A có thể được chơi trên kênh 1 và 2 , và sau đó bàn tay ra các kênh cùng một lúc để DJ B.


  Hai DJ có thể thực hiện song song trên cùng một máy trộn : Hai DJ kết nối , cấu hình mà các kênh mà họ đầu ra trong các phần mềm, và sau đó DJ bên by-side ra khỏi máy trộn cùng . ví dụ . , DJ A có thể diễn ra kênh 1 và 2 , và DJ B có thể diễn ra kênh 3 và 4 cùng một lúc . Một cài sẵn plug- and-play được bao gồm trong đó thực hiện các chức năng tiêu chuẩn ( Thư viện Navigation , Cues , vòng lặp ) . Cộng với cài đặt trước tùy chỉnh cho người dùng cao cấp , những người sẽ có thể chuyển đổi nhóm , vì vậy các dải kiểm soát trở nên cởi mở , chuyển nhượng như một bộ điều khiển MIDI , cho phép các chức năng tùy chỉnh và lập bản đồ Nhac San .


  Lựa chọn sản lượng bổ sung được thêm vào SP- 6 mẫu cầu , cho phép người dùng chọn kênh 1-4 hoặc sự trở lại FlexFX như đầu ra. Điều này cho phép ba sàn ra khỏi kênh 1-3 và có SP- 6 sắp ra của kênh 4 .

Chia sẻ trang này